Tổng hợp các bí quyết bán xe ô tô cũ được giá

19/05/2017 07:00

Bí quyết bán xe ô tô cũ giá cao: rửa xe sạch sẽ, định giá tại đại lý ô tô cũ chính hãng, chụp ảnh những chi tiết nổi bật và đăng lên bonbanh, banxehoi, muaban.net, ký gửi tại các đại lý chính hãng.

1. Rửa xe sạch sẽ 

Trước khi mang xe đi định giá, hãy rửa xe sạch sẽ, tân trang lại xe. Mặc dù ai cũng biết rằng chất lượng xe quan trọng hơn vẻ bề ngoài, tuy nhiên những chiếc xe bề ngoài bẩn thỉu, tồi tàng, đầy rác bên trong xe sẽ bị “kém giá” hơn những chiếc xe được lau dọn sạch sẽ, ngăn nắp. Hoặc nếu ngại, chúng ta có thể đi rửa xe, tân trang lại cẩn thận ở các trung tâm xe chính hãng – để đảm bảo chiếc xe trông mới hơn + được giá hơn.

2. Đến đại lý chính hãng nhờ đánh giá, định giá xe

Đây là một trong những cách tốt nhất  giúp bạn có thể nắm rõ về tình trạng xe của mình cũng như biết được chiếc xe của mình khoảng giá bao nhiêu tiền. Đến các đại lý chính hãng về xe đã qua sử dụng, họ sẽ đánh giá một số yếu tố như: số km xe đã đi, động cơ, phanh, lốp, ống xả, mức độ xước xát, va đập, hệ thống làm mát, hệ thống tản nhiệt, mức độ hao mòn nội thất..  Các chuyên viên kỹ thuật sẽ đánh giá chính xác các vấn đề trên và đưa ra mức giá bán cao nhất mà chiếc xe của bạn có thể bán được. Một ý tưởng rất hay là bạn có thể bán ký gửi tại đại lý chính hãng bởi đại lý chính hãng họ có đội ngũ nhân viên kinh doanh bán hàng tốt, khách hàng nhiều, nên khả năng bán được giá cao hơn và nhanh hơn, an tâm hơn ký gửi bên ngoài.

3. Chụp ảnh xe để đăng lên mạng

Đối với việc chụp ảnh xe 

Để có một bức ảnh đẹp về xe, các bạn hãy hình dung về cách chụp thế này nhé. Hãy chụp các ảnh về nội thất, ngoại thất, ảnh động cơ, bảng điều khiển, màn hình, lốp xe,…. Chụp tất cả những điểm nổi bật của xe mà bạn muốn nhấn mạnh. Đó là những yếu tố giúp xe của bạn bán được giá cao hơn. Dưới đây là 1 số hình ảnh chụp xe, chúng ta cùng quan sát nhé:

Ảnh chụp ngoại thất: