LỢI ÍCH ĐẶT HẸN

19/05/2017 07:00

Đặt hẹn trước luôn là một lợi thế cho khách hàng khi đến làm dịch vụ tại Toyota Cầu Diễn. Khi đó, quý khách sẽ chủ động, giảm thời gian chờ đợi và luôn được chuẩn bị sẵn sàng để đón tiếp. Cùng điểm tên những lợi ích của việc đặt hẹn trước khi làm dịch vụ tại Toyota Cầu Diễn:

ĐƯỢC ƯU TIÊN KHOANG ĐỖ XE

Đây luôn là một trong những điểm được khách hàng đánh giá cao khi đặt hẹn trước tại Toyota Cầu Diễn. Khi quý khách gọi điện hẹn giờ làm dịch vụ trước với bộ phận chăm sóc khách hàng, chúng tôi sẽ chủ động sắp xếp 1 khoang đỗ xe riêng dành cho bạn. Điều này sẽ xóa tan nỗi lo lắng về vị trí dừng, đỗ xe khi xưởng dịch vụ đông xe.

ĐƯỢC GẶP CỐ VẤN NGAY KHÔNG PHẢI CHỜ ĐỢI LÂU

Bạn luôn được ưu tiên gặp cố vấn ngay khi đã đặt hẹn trước

Khách hàng sẽ gặp cố vấn để được tư vấn về gói dịch vụ cần làm trước khi đưa xe xuống xưởng. Việc đặt hẹn trước giúp quý khách không cần xếp hàng mà được làm ngay. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như giảm thời gian chờ của quý khách, ban cố vấn dịch vụ của Toyota sẽ sắp xếp và ưu tiên tiếp đón ngay khi bạn mang xe đến nếu đã có lịch hẹn trước.

ĐƯỢC CHUẨN BỊ KHOANG SỬA CHỮA VÀ PHỤ TÙNG ĐỂ LÀM NGAY

Chỉ cần 1 cuộc điện thoại đặt hẹn trước, bạn sẽ được xưởng dịch vụ lên lịch, sắp đặt sẵn khoang sửa chữaphụ tùng cần thiết dành riêng cho mình. Thật tuyệt vời khi vào xưởng bạn không còn nỗi lo lắng về thời gian kéo dài trong lúc chờ tới lượt. Hơn nữa, trong trường hợp xưởng đã kín hết các cầu xe và còn rất nhiều người chờ đợi, nếu bạn đặt hẹn trước nghiễm nhiên bạn có 1 khoang sửa chữa ưu tiên dành cho mình. Nhờ vậy, bạn sẽ không tốn thời gian vào khâu chờ đợi.

ĐƯỢC ƯU TIÊN RỬA XE VÀ BÀN GIAO XE SỚM

Ưu tiên rửa xe và bàn giao xe sớm khi quý khách gọi điện đặt hẹn trước

Ưu tiên luôn là từ tôn chỉ của việc đặt hẹn sớm, và công tác rửa xe, bàn giao xe sớm cũng không ngoại lệ. Giờ đây, xe của bạn từ khâu sắp xếp chỗ đỗ khi vào cổng đến công việc rửa xe và bàn giao đều được làm sớm.

Quả thật, có quá nhiều điều được ưu ái khi đặt hẹn trước. Vậy, bạn còn chần chừ gì mà không nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để hẹn lịch đến làm dịch vụ sớm:

Hotline đặt hẹn: 0906.282.600