LỄ TỔNG KẾT 2018 - RỰC RỠ RỘN RÀNG ĐÓN XUÂN SANG

31/01/2019 10:50

Trong không khí tưng bừng chờ đón Tết Nguyên Đán 2019 đang tới rất gần, toàn thể CBNV Toyota Cầu Diễn và Toyota Mỹ Đình cùng hân hoan tham dự Lễ Tổng Kết cho một năm làm việc hăng say …

Cùng nhau trải qua một  năm 2018 với nhiều khó khăn, thử thách, toàn thể CBNV Toyota Cầu Diễn vẫn luôn nắm chặt tay nhau, đoàn kết từng bước vượt qua để về đích thành công với Doanh số xe bán vượt 102% và Lượt xe dịch vụ đạt 95% kế hoạch. Kết quả đó đạt được là nhờ mỗi CBNV đã luôn đoàn kết, nỗ lực không ngừng. Nhiều CBNV có thành tích xuất sắc trong công việc đã được vinh danh tại buổi tiệc.

Niềm vui hoàn thành nhiệm vụ năm 2018 hòa chung không khí háo hức chờ đón Tất Niên và Chào xuân mới 2019, toàn thể CBNV Toyota Cầu Diễn lại cùng nhau gặp mặt vui vẻ, cùng góp tiếng hát, tiếng cười, cùng chúc chén rượu mừng xuân mới với nhiều vui và may mắn đang chờ đón.

Kính chúc anh chị em CBNV Toyota Cầu Diễn cùng gia đình một năm mới hạnh phúc, may mắn. Chúc Toyota Cầu Diễn năm mới 2019 tiếp tục gặt hái nhiều thành công!