Toyota Cầu Diễn tổ chức sinh nhật tháng 9 và trao chứng chỉ CR cơ bản

09/09/2017 02:00

Là một hoạt động thường kỳ nhằm quan tâm đến đời sống tinh thần của cán bộ, nhân viên. Đây cũng là dịp để mọi người có dịp giao lưu, trò chuyện nhiều hơn sau những giờ phút làm việc căng thẳng.

Ban giám đốc Toyota Cầu Diễn chúc mừng sinh nhật các anh chị tháng 9. Chúc anh chị có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục phấn đấu, nâng cao tay nghề, chuyên môn để phục vụ khách hàng ngày một chu đáo hơn nữa.

Bên cạnh đó, Toyota Cầu Diễn cũng trao chứng chỉ CR cơ bản cho chị Đặng Mỹ Hạnh – Nhân viên chăm sóc khách hàng với số điểm cao nhất miền bắc. Đây là cuộc thi thường niên do Toyota Việt Nam tổ chức nhằm kiểm tra, trau dồi, nâng cao kiến thức cho nhân viên chăm sóc khách hàng. Toyota Cầu Diễn luôn động viên, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhân viên trau dồi kiến thức, nâng cao kỹ năng để luôn là bộ phận lắng nghe mọi tâm tư, ý kiến của khách hàng về chất lượng, dịch vụ Toyota. Chúc mừng chị Hạnh và hi vọng chị luôn phấn đấu nâng cao chuyên môn để luôn lắng nghe, giải đáp thắc mắc của khách hàng nhanh chóng và chu đáo.

Với phương châm khách hàng là số 1, tập thể Toyota Cầu Diễn cũng như phòng Chăm sóc khách hàng luôn nghĩ và hành động vì lợi ích của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên trên hết. Tập thể cán bộ, nhân viên Toyota Cầu Diễn đã và đang nỗ lực để luôn là địa chỉ tin cậy của quý khách khi lựa chọn sử dụng dịch vụ ưu việt của Toyota.