TOYOTA CẦU DIỄN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ VÀ CHĂM SÓC XE TẠI THỊ TRẤN PHÙNG

26/06/2017 07:00

Như một món quà dành tặng tất cả khách hàng đang sử dụng xe Toyota tại khu vực Đan Phượng, ngày 24/6/2017 vừa qua, Toyota Mỹ Đình – Chi nhánh Cầu Diễn đã tổ chức thành công chương trình lái thử và chăm sóc xe tại thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội.

Khách hàng hứng khởi tham gia chương trình cùng Toyota Cầu Diễn.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng được cố vấn tư vấn tương ứng số km mà xe đã đi thì nên làm các dịch vụ nào là phù hợp nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao từ Toyota Cầu Diễn, hầu hết khách hàng đến gara đều rất hài lòng. Bên cạnh các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe thì khi tham gia chương trình, nhân viên kinh doanh còn đánh giá, định giá xe miễn phí cho những khách hàng có nhu cầu mua, bán và đổi xe Toyota. Cùng tổ chức song song là chương trình lái thử các dòng xe mới như Fortuner, Hilux, Innova...

Nhân viên kinh doanh đang tư vấn về xe đã qua sử dụng cho khách hàng.

Anh Thuận, khách hàng thường trú tại thị trấn Phùng chia sẻ: “Đây là một chương trình rất hay của Toyota Cầu Diễn, tôi nhận được thư mời của các bạn và đến để chăm sóc xe. Công việc của tôi khá bận, nên tranh thủ ngay nghỉ đưa xe đi kiểm tra và bảo dưỡng. Nhân dịp Toyota Cầu Diễn về đây, tôi đưa xe qua để hưởng ưu đãi cho lần sau khi qua Toyota Cầu Diễn làm dịch vụ. Hi vọng, Toyota Cầu Diễn sẽ có nhiều chương trình hấp dẫn và tiếp xúc gần với khách hàng như thế này nữa.”

Kỹ thuật viên đang cẩn thận bảo dưỡng xe cho khách hàng.

Sau 01 ngày, Toyota Cầu Diễn đã phục vụ gần 40 lượt khách. Khách hàng chủ yếu đến bảo dưỡng, thay dầu máy, lọc dầu, lọc gió, và đặc biệt thời gian hè này khách hàng được kỹ thuật viên kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống điều hòa cẩn thận…

Có rất đông khách hàng tham gia chương trình.

Cảm ơn khách hàng Đan Phượng, Toyota Cầu Diễn hi vọng sẽ có nhiều cơ hội được chăm sóc và phục vụ quý khách chu đáo hơn nữa.

Tư vấn dịch vụ
Chăm sóc khách hàng
Yêu cầu hỗ trợ