Toyota Cầu Diễn Tổ Chức Thành Công Chương Trình Mobile Service Tại Lào Cai

21/04/2017 07:00

Thay lời cảm ơn dành cho khách hàng sử dụng xe Toyota tại Lào Cai, ngày 13-16/4/2017 Toyota Cầu Diễn phối hợp với Toyota Mỹ Đình đã triển khai thành công chương trình “Mobile service tại Lào Cai” ở lô 16, đường A4, Phường Duyên Hải, TP. Lào Cai.

Cán bộ, nhân viên Toyota Cầu Diễn tham gia chương trình “Mobile service tại Lào Cai”

Với 5h đồng hồ di chuyển, đoàn đã đến thành phố Lào Cai xinh đẹp và hiếu khách. Khách hàng Toyota Lào Cai biết thông tin chương trình từ trước nên đã sắp hàng từ rất sớm tại gara để được làm dịch vụ.

Xe xếp hàng dài chờ đến lượt được chăm sóc

Đến với chúng tôi, quý khách hàng được cố vấn tư vấn tương ứng số km mà xe đã đi thì nên làm các dịch vụ nào là phù hợp nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao từ Toyota Cầu Diễn, hầu hết khách hàng đến gara đều rất hài lòng. Bên cạnh các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe thì khi tham gia chương trình, nhân viên kinh doanh còn đánh giá, định giá xe miễn phí cho những khách hàng có nhu cầu mua, bán và đổi xe Toyota. Cùng tổ chức song song là chương trình lái thử các dòng xe mới như Fortuner, Hilux, Innova và chương trình hướng dẫn chăm sóc và sử dụng xe cùng nhiều phần quà bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn.

Bàn tiếp đón và cố vấn luôn chật khách

Cố vấn đang tư vấn các dịch vụ bảo dưỡng xe cho khách

Bàn đăng ký lái thử xe và bốc thăm trúng thưởng tại chương trình

Sau 4 ngày, Toyota Cầu Diễn đã phục vụ gần 200 lượt khách. Khách hàng chủ yếu đến bảo dưỡng, thay dầu máy, lọc dầu, lọc gió, và đặc biệt thời gian hè này khách hàng được kỹ thuật viên kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống điều hòa cẩn thận… Ngoài ra với khách đặt hẹn trước, Toyota Cầu Diễn đã chuẩn bị phụ tùng sẵn sàng và thay thế ngay tại Gara làm khách hàng rất hài lòng.

Các cầu xe luôn chật kín xe

Kỹ thuật viên đang tỉ mỉ kiểm tra, bảo dưỡng xe cho khách hàng

Chị Lan, bác sỹ tại bệnh viện nội tiết Lào Cai thường trú tại Cam Đường, thành phố Lào Cai chia sẻ: “Ngay khi biết được thông tin Toyota Cầu Diễn phối hợp với Toyota Mỹ Đình tổ chức chương trình này qua thư mời tôi rất mong chờ để đưa xe đến sửa chữa. Tại Lào Cai, chưa có đại lý chính hãng của Toyota nên mỗi lần xe đến kỳ bảo dưỡng tôi phải sắp xếp công việc đưa xe xuống Hà Nội làm rất bất tiện. Bây giờ, có chương trình lưu động thế này thật thuận tiện cho những người công việc bận rộn như tôi được hưởng dịch vụ tốt nhất từ đại lý chính hãng của Toyota. Mong rằng, Toyota Cầu Diễn sẽ tổ chức thường xuyên những chương trình thiết thực thế này để những người như tôi được an tâm khi chăm sóc, bảo dưỡng và sửa chữa chiếc xe Toyota yêu quý của mình.”

Xe sửa chữa lưu động với nhiều phụ tùng chính hãng từ Toyota

Xe đến làm tại chương trình chủ yếu thuộc địa bàn thành phố Lào Cai và cũng có rất nhiều xe đến từ các huyện, xã lân cận. Với khách hàng tại đây, rất hiếm hoi để có cơ hội tận hưởng dịch vụ Toyota ngay tại địa bàn nên càng những ngày cuối tuần số lượng xe đến càng đông. Với 4 ngày làm việc tại Lào Cai, cảnh tượng xe xếp hàng dài chờ tới lượt được chăm sóc xe không có gì là lạ với chúng tôi. Các kỹ thuật viên cùng cán bộ, nhân viên Toyota Cầu Diễn luôn trong tình trạng làm việc hết công suất để mang lại dịch vụ nhanh nhất, tốt nhất cho khách hàng.

Nhân viên kinh doanh đang đánh giá, định giá xe cho khách

Tạm biệt Lào Cai, đoàn chúng tôi trở về Hà Nội với nỗi niềm luyến lưu thành phố thơ mộng và hiếu khách này. Toyota Cầu Diễn đã có cơ hội gần gũi, trò chuyện và hiểu rằng: Khách hàng ở xa đại lý chính hãng mong muốn được chăm sóc, hưởng dịch vụ từ Toyota là rất lớn. Từ đó, chúng tôi hi vọng sẽ có cơ hội chăm sóc khách hàng tại Lào Cai nhiều hơn và mong muốn sẽ tổ chức nhiều hơn những chương trình thiết thực, cần thiết như vậy cho các tỉnh thành xa xôi.