Toyota Cầu Diễn trao giải chương trình "Tháng trao tặng lời cảm ơn"

02/11/2017 07:00

Từ ngày 17/8 đến ngày 17/9/2017 Toyota Cầu Diễn phát động phong trào “Tháng trao tặng lời cảm ơn” cho toàn bộ nhân viên đặc biệt là các nhân viên tuyến đầu như: Cố vấn dịch vụ, Lễ tân – Trà nước,  thu ngân, tư vấn bán hàng, kỹ thuật viên, nội thất bảo hiểm …

Mỗi khách hàng hoặc nhân viên thể hiện sự hài lòng vì được phục vụ tốt hoặc niềm vui vì đã được giúp đỡ trong công việc sẽ viết tên và lời cảm ơn nhân viên hoặc đồng nghiệp làm mình hài lòng lên phiếu mặt cười dán vào cây Happy Tree đặt tại phòng chờ dịch vụ.

Qua 1 tháng phát động chương trình, chúng tôi đã nhận được rất nhiều phiếu bình chọn từ phía khách hàng cũng như nhân viên cảm ơn tới đồng nghiệp. Xin cảm ơn những phiếu bầu chọn, khen ngợi của quý khách dành cho nhân viên Toyota Cầu Diễn trong toàn bộ chương trình. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cao nhất của chúng tôi. Không có niềm vui, sự khích lệ nào quý giá hơn những lời khen, lời động viên từ phía khách hàng. Qua đó, tập thể cán bộ và nhân viên Toyota Cầu Diễn sẽ cố gắng hơn nữa để xứng đáng với sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách.

Sau đây là danh sách các nhân viên đạt giải chương trình “Month of giving”

  1. Giải nhất: Chị Nguyễn Minh Thu – Thu ngân dịch vụ
  2. Giải nhì: Bộ phận Lễ tân – Trà nước
  3. Giải ba: Anh Phạm Văn Đạo – Cố vấn dịch vụ
  4. Giải ba: Anh Mai Việt Anh – Cố vấn dịch vụ
  5. Giải ba: Anh Trần Văn Tình – Kỹ thuật viên
  6. Giải ba: Anh Kim Ngọc An – Nhân viên bảo vệ

Xin được chúc mừng tất cả anh chị đã đạt giải, hi vọng anh chị luôn nỗ lực , phấn đấu thật nhiều trong công việc để Toyota Cầu Diễn luôn là nơi gửi gắm niềm tin của khách hàng sử dụng xe Toyota.

Tư vấn bán hàng
Yêu cầu hỗ trợ