Bán xe đã qua sử dụng – “3 không”

13/05/2017 07:00

Toyota Mỹ Đình – Chi nhánh Cầu Diễn (Toyota Cầu Diễn) là đại lý được Toyota Việt Nam ủy quyền mua, bán xe Toyota đã qua sử dụng có bảo hành đầu tiên tại Miền Bắc.

Trong khi điều kiện kinh tế chưa cho phép bạn sở hữu những chiếc xe mới 100% thì việc lựa chọn những chiếc xe cũ đã qua sử dụng cũng là một lựa chọn thông minh, giúp bạn có thể tìm được những chiếc xe phù hợp với yêu cầu của mình với chi phí hợp lý.

Xe đã qua sử dụng tại Toyota Cầu Diễn luôn đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng

Một chiếc xe cũ tốt phụ thuộc rất nhiều vào cách mà các chủ trước đây của nó sử dụng như thế nào, có được bảo dưỡng định kỳ đúng tiêu chuẩn hay không, xe có bị tai nạn hay gặp các sự cố do người sử dụng gây ra hay không và rất nhiều vấn đề khác.

Hiểu được những nỗi băn khoăn của quý khách, xe bán ra tại Toyota Cầu Diễn luôn được kiểm định chất lượng, đáp ứng tiêu chí ba không:

XE KHÔNG BỔ MÁY

Xe bị bổ máy luôn là nỗi lo thường trực của người đi mua xe đã qua sử dụng. Với những khách hàng không có nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực xe ô tô thì việc phân biệt xe có bị bổ máy hay không là điều không hề dễ dàng.  Xe tại đại lý chúng tôi cam kết đảm bảo không bị bổ máy, được đội ngũ nhân viên kiểm định nghiêm ngặt, đặc biệt nói không với xe bổ máy.  

XE KHÔNG BỊ TAI NẠN

Đây là một trong những vấn đề khiến những người mua xe đã qua sử dụng cảm thấy lo ngại nhất. Các vết xước, sứt, móp méo nhẹ bên ngoài xe hay cản trước cản sau là khá phổ biến. Ngoài ra xe bị tai nạn còn dẫn đến khung xe có bị biến dạng, mất cân bằng do bị va chạm mạnh. Tại Toyota Cầu Diễn, mỗi chiếc xe đã qua sử dụng đều đảm bảo không bị tai nạn hay bất kỳ va chạm mạnh nào.

Xe không bị tai nạn là điều kiện bắt buộc của xe đã qua sử dụng tại Toyota Cầu Diễn

XE KHÔNG BỊ NGẬP NƯỚC

Thông thường sau khi xe bị ngập nước, chủ xe sẽ dọn lại toàn bộ xe kể cả làm lại động cơ. Chính vì vậy, nếu quá trình xử lý hậu quả được tiến hành cẩn thận tại các xưởng chuyên nghiệp thì rất khó để nhận biết xe bị ngập nước hay động cơ bị thủy kích dẫn đến bị đại tu hay không. Xe đã qua sử dụng trước khi đến tay khách hàng tại Toyota Cầu Diễn đều được kiểm tra vô cùng cẩn thận qua 176 hạng mục của Toyota. Trong đó, vấn đề xe có bị thủy kích hay không được kiểm tra nghiêm ngặt và  sàng lọc rất chặt chẽ.

Để được tư vấn về xe đã qua sử dụng tại Toyota Cầu Diễn, Quý khách vui lòng gọi:

Hotline: 0976 75 76 55