Có Gì Đặc Biệt Ở Xưởng Đồng Sơn Toyota Cầu Diễn

18/05/2017 07:00

 I. ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT VIÊN LÀNH NGHỀ, DÀY DẶN KINH NGHIỆM

Đội ngũ kỹ thuật viên tại xưởng Đồng sơn Toyota Cầu Diễn được tuyển chọn khắt khe và đào tạo theo tiêu chuẩn Toyota Việt Nam. Quá trình học và làm luôn diễn ra song song giúp trình độ của các kỹ thuật viên không ngừng cải thiện và nâng cao. Nhờ vậy, khách hàng làm Đồng sơn tại Toyota Cầu Diễn đều rất hài lòng về độ bóng của sơn cũng như lớp bả ma tít mỏng hơn ở các cơ sở khác. Điều này giúp cho lớp sơn được bền màu, chống bong tróc khi gặp thời tiết khắc nghiệt hay va quệt, đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho chiếc xe.

Lớp ma tít tại Toyota Cầu Diễn luôn được đánh giá mỏng, chất lượng cao

II. QUY TRÌNH ĐẠT CHUẨN TOYOTA

Bước 01: Tháo chi tiết và sửa vết lõm các cụm chi tiết được tháo ra phục vụ sửa chữa hoặc thay thế, đồng thời kỹ thuật viên tiến hành gò, hàn giật để sửa các vết lõm trên thân xe.

Bước 02: Chuẩn bị bề mặt bao gồm các công việc từ xử lý chống gỉ (sơn lót), bả matít, xả matít, sơn lót đến giai đoạn che chắn để phun sơn.

Bước 03: Phun & Sấy khô sơn xe được chuyển vào phòng sơn phun màu sau đó dây chuyền tự động chuyển qua phòng sấy khô và khi kết thúc xe được đẩy ra ngoài. Hai phòng được ngăn cách bằng cửa cuốn cách nhiệt tốt. Chu trình khép kín giúp hạn chế tối đa các lỗi sơn do tác động của môi trường bên ngoài và rút ngắn giai đoạn tối đa.

Bước 04: Đánh bóng & hoàn thiện, các kĩ thuật viên sẽ đánh bóng để tạo độ da cam của chi tiết mới sơn hòa nhập với tổng thể sơn và tạo độ bóng đẹp cho xe. Trước khi xuất xưởng, công tác kiểm tra tổng quát về chất lượng sơn, thẩm mỹ, lắp ráp và sự sạch sẽ là việc không thể thiếu.

Chính  nhờ quy trình sơn đạt chuẩn Toyota như vậy nên thời gian sơn nhanh được rút ngắn từ 8h xuống 4h giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi của quý khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng cao.

III. SỬ DỤNG SƠN CHẤT LƯỢNG CAO

Tại Toyota Cầu Diễn, chúng tôi sử dụng sơn chính hãng do Toyota Việt Nam khuyến nghị, được hầu hết các nhà sản xuất xe trên thế giới tin dùng. Đặc biệt, nói không với sơn nhái, sơn kém chất lượng. Trong điều kiện mưa nắng thất thường ngoài trời, màu sơn vẫn không bị phai màu trong thời gian dài. Điều này mang lại lợi ích kinh tế cao, sự hài lòng cũng như tiết kiệm được thời gian để sơn đi sơn lại nhiều lần.

Toyota Cầu Diễn sử dụng sơn chất lượng cao và kỹ thuật pha sơn đạt chuẩn Toyota Việt Nam

IV. CƠ SỞ VẬT CHẤT KHANG TRANG, HIỆN ĐẠI

Cơ sở vật chất tại xưởng Đồng sơn Toyota Cầu Diễn luôn được trang bị máy móc hiện đại, xưởng rộng rãi, thoáng mát đáp ứng quy trình Đồng sơn khép kín. Chúng tôi đã đầu tư trang thiết bị vật chất kỹ thuật, trang bị cho khoang sơn những thiết bị chuyên dùng hiện đại, đồng thời liên tục thực hiện cải tiến thiết bị để tăng năng suất.

Để đặt hẹn làm dịch vụ Đồng sơn tại Toyota Cầu Diễn, quý khách vui lòng gọi:

Hotline: 0906.282.600