Cuối năm có phải thời điểm tốt mua xe đã qua sử dụng

08/11/2018 12:00

2018 là một năm đầy biến động của ngành ô tô Việt Nam. Rất nhiều khách hàng vỡ mộng khi chờ đợi xe nhập được miễn thuế đổ bộ về giá xe sẽ xuống thấp. Tuy nhiên, mức giá xe không hề giảm như mong đợi của khách hàng.

Do xe nhập khẩu chưa thể ồ ạt về nước như kỳ vọng nên thị trường vẫn rơi vào tình trạng "đói" xe trầm trọng. Một số đại lý ô tô cho biết, mỗi khi có thông tin một lô xe cập cảng, lượng người tiêu dùng đến để mua xe lập tức tăng vọt. Theo giới chuyên doanh, thị trường ô tô những tháng cuối năm, khi những lô xe nhập khẩu tiếp theo được về cũng khó có thể đáp ứng nhu cầu thị trường.

Do đó, giấc mơ mua xe giá rẻ theo thuế khó thành hiện thực khi nguồn cung trong nước lẫn nhập khẩu vẫn khan hiếm, đặc biệt ở những mẫu xe "hot".

Thay vì vỡ mộng mua xe mới với giá “Rẻ” thì nhiều người tiêu dùng thông thái lại lựa chọn mua xe đã qua sử dụng tại các đại lý uy tín. Đây là một sự lựa chọn thông minh trong bối cảnh giá xe mới vẫn đang ở mức cao.

Mua xe đã qua sử dụng quý khách có thể tiết kiệm hàng trăm triệu đồng trong khi giá cả xe mới chưa hề hạ nhiệt như mong đợi.

Đặc biệt, khi mua xe đã qua sử dụng tại Toyota Cầu Diễn – Toyota Sure quý khách sẽ được cung cấp các dịch vụ cho xe đã qua sử dụng chính hãng:

  1. Đánh giá xe miễn phí
  2. Mua xe cũ giá cao
  3. Bán xe cũ có bảo hành
  4. Hỗ trợ trả góp đến 75%
  5. Đổi xe nhiều ưu đãi
  6. Nhận ký gửi xe giá cao
  7. Dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp

Khi có nhu cầu mua bán xe đã qua sử dụng, quý khách vui lòng liên hệ:

Toyota Cầu Diễn

Số 10, Km 10 + 600, Quốc lộ 32, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0906.282.600

Tư vấn bán hàng
Yêu cầu hỗ trợ