Lái xe đường dài thường gặp những sai lầm gì ?

24/04/2017 05:00

Mùa hè năm nay được dự báo sẽ đạt mức nhiệt độ cao nhất từ trước đến nay. Đây chính là lúc bạn cần chăm chút cho hệ thống điều hòa để xế yêu sẵn sàng bảo vệ bạn và người thân khỏi cái nắng nóng đang đến gần.

Hệ thống điều hòa ô tô là bộ phận không quá khó chiều, tuy nhiên nếu không được bảo dưỡng sau một mùa đông dài thì hiện tượng kém mátkhông mát hoặc bốc mùi hôi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng không khí và sức khỏe là không thể tránh khỏi.

Giàn lạnh là một thành phần của cụm điều hòa. Không khí đi qua giàn lạnh sẽ được làm mát và tỏa vào trong xe. Sau thời gian dài sử dụng, bụi bẩn và hơi ẩm tích tụ trên bề mặt giàn lạnh làm giảm hiệu quả làm mát của điều hòa, phát sinh nấm mốc và vi khuẩn có hại cho hô hấp của người sử dụng. Vì vậy, Toyota khuyến nghị cần định kỳ vệ sinh giàn lạnh kể từ 30.000km và sau mỗi 20.000 Km (1 lần/năm) để duy trì không khí trong lành cho xe.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\Untitled-1.jpg

Tuy nhiên, việc vệ sinh giàn lạnh điều hòa khá phức tạp vì nằm sâu trong Táp-lô. Phương pháp truyền thống trước đây sẽ mất từ 04 đến 06 tiếng để tháo dỡ toàn bộ bảng táp-lô cùng nhiều chi tiết khác. Hiểu được khó khăn này, Toyota đã nghiên cứu và ra mắt dịch vụ vệ sinh giàn lạnh điều hòa chính hãng AIR CARE TOYOTA, sử dụng máy vệ sinh tự động với thiết bị chuyên biệt có thể làm sạch tận bên trong giàn lạnh mà không cần tháo dỡ táp lô với thời gian cho một lần dịch vụ chỉ trong 01 giờ, hoàn toàn an toàn cho kết cấu bề mặt giàn lạnh cũng như sức khỏe con người. Việc vệ sinh điều hòa hoàn toàn được tiến hành, kiểm soát bằng camera nội soi có thể chụp hình trước và sau khi làm.

Dịch vụ vệ sinh dàn lạnh Air care Toyota

Dịch vụ vệ sinh giàn lạnh chính hãng AIR CARE TOYOTA đang áp dụng rất hiệu quả tại Toyota Cầu Diễn và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Hãy chuẩn bị cho mình hệ thống điều hòa tốt và sạch để cùng xế yêu thoải mái đi qua mùa hè nóng bức nhé!

Description: C:\Users\Admin\Desktop\hi.jpg