Mua xe đã qua sử dụng có bảo hành tại Toyota Cầu Diễn

15/11/2018 12:00

Khách hàng đã quen thuộc với việc mua xe mới có bảo hành thế nhưng mua xe đã qua sử dụng được bảo hành chính hãng thì rất nhiều người chưa biết đến. Hiểu được nhu cầu mua xe đã qua sử dụng ngày một cao của người tiêu dùng, Toyota Việt Nam thành lập các trung tâm xe đã qua sử dụng chính hãng trên toàn quốc. Tại Hà Nội, Toyota Mỹ Đình – Chi nhánh Cầu Diễn là đại lý  đầu tiên miền Bắc được Toyota Việt Nam ủy quyền kinh doanh xe đã qua sử dụng chính hãng.

Trước đây với tên gọi là Toyota Used car và từ tháng 4 năm 2018 đổi thành thương hiệu Toyota Sure, Toyota Cầu Diễn đảm nhận nhiệm vụ mua, bán, trao đổi và ký gửi xe Toyota đã qua sử dụng có bảo hành chính hãng cho khách hàng.

Tại đây, mỗi chiếc xe trước khi mua về sẽ trải qua quá trình thẩm định, kiểm tra đánh giá nghiêm ngặt và toàn diện với 203 hạng mục kỹ thuật bởi các chuyên gia đã được Toyota Việt Nam đào tạo bài bản, để có thể ra quyết định thu mua chiếc xe cũ này hay không. Trong đó, yêu cầu tối cần thiết để một chiếc xe cũ có thể vượt qua vòng tuyển lựa của Toyota là không đâm đụng, không ngập nước và không bổ máy.

Trước khi đến tay người chủ mới, chiếc xe tiếp tục được tổng kiểm tra, tập trung vào vệ sinh tổng quát, bảo trì bảo dưỡng tất cả các hạng mục, sơn phết lại nếu có trầy xước… Ở khâu này, các cán bộ kỹ thuật của Toyota Cầu Diễn sẽ đánh giá xem cần làm gì để chiếc xe đạt được chất lượng theo tiêu chuẩn của Toyota cũng như tính thẩm mỹ tốt nhất, rồi tiến hành tân trang lại (hay còn gọi là Maru cleaning) các hạng mục này. Sau đó, chiếc xe sẽ được kiểm tra 176 hạng mục trước khi chuyển đến bộ phận kinh doanh để niêm yết giá bán ra và sẵn sàng chờ đón chủ nhân mới.

Những chiếc xe đã qua sử dụng mang thương hiệu Toyota Sure được cấp bảo hành chính hãng trên toàn quốc theo tiêu chuẩn của TMV trong thời hạn 1 năm hoặc 20.000 km cho động cơ và hộp số, tùy theo điều kiện nào đến trước. Ngoài ra khách hàng còn được miễn phí công bảo dưỡng 1 lần cấp nhỏ và 1 lần cấp trung bình trong thời gian bảo hành.

Để được tư vấn mua, bán, trao đổi, ký gửi xe đã qua sử dụng quý khách vui lòng liên hệ:

Toyota Cầu Diễn

Số 10, Km 10 + 600, Quốc lộ 32, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0906.282.600

Tư vấn bán hàng
Yêu cầu hỗ trợ