Sự khác biệt của Toyota cầu diễn khi thu mua xe đã qua sử dụng?

13/05/2017 07:00

Cái tên Toyota Cầu Diễn đã không còn xa lạ với cộng đồng mua, bán và trao đổi xe đã qua sử dụng. Để làm nên tên tuổi đó ngoài việc là đại lý đầu tiên kinh doanh xe đã qua sử dụng có bảo hành đầu tiên tại Miền Bắc, thì Toyota Cầu Diễn còn nhiều điều đặc biệt.

Toyota Cầu Diễn – Đại lý ủy quyền của Toyota Việt Nam về kinh doanh xe đã qua sử dụng

CHUYÊN VIÊN ĐẾN KIỂM TRA, ĐÁNH GIÁ XE MIỄN PHÍ

Với đội ngũ chuyên viên thu mua, đánh giá xe được đào tạo bài bản bởi Toyota Việt Nam, Toyota Cầu Diễn tự tin đáp ứng tốt mọi nhu cầu đánh giá xe cũ cho quý khách hàng. Khi cần bán xe Toyota đã qua sử dụng, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, sẽ có nhân viên đến tận nơi để kiểm trađánh giá xe cho bạn. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp khách hàng giảm thời gian đi lại và được hưởng dịch vụ nhanh chóng từ Toyota Cầu Diễn.

MỨC GIÁ MUA XE TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Hiện tại ngoài thị trường đang có rất nhiều cơ sở kinh doanh xe đã qua sử dụng. Tuy nhiên, đại lý chính hãng thì chưa nhiều. Vì vậy khi có nhu cầu bán xe đã qua sử dụng quý khách đứng trước rất nhiều sự lựa chọn khó khăn về địa điểm bán xe. Toyota Cầu Diễn là đơn vị kinh doanh xe đã qua sử dụng được ủy quyền của Toyota Việt Nam, vì thế giá cả luôn đảm bảo tốt nhất thị trường. Với năng lực tài chính mạnh mẽ, chúng tôi cam kết mua xe đúng với giá trị thật, quý khách không mất giá nhiều như ở các trung tâm thu mua xe khác.

THỦ TỤC NHANH GỌN, THANH TOÁN TRONG NGÀY

Toyota Cầu Diễn luôn xử lý thủ tục nhanh gọn và thanh toán trong ngày cho quý khách

Dựa trên nền tảng vững vàng là đại lý ủy quyền của Toyota Việt Nam, Toyota Cầu Diễn hoàn toàn tự tin với dịch vụ thu mua xe đã qua sử dụng nhanh chóngchuyên nghiệp. Mọi giấy tờ hành chính được giải quyết nhanh gọn, tiết kiệm tối đa thời gian cho quý khách. Thông thường, sau khi đã hoàn thành thủ tục chúng tôi sẽ thanh toán trong ngày cho quý khách. Đây là một trong những ưu điểm lớn để khách hàng lựa chọn Toyota Cầu Diễn là nơi bán xe Toyota đã qua sử dụng tin cậy.

Với các điểm nổi bật như vậy, Toyota Cầu Diễn hoàn toàn tự tin là nơi quý khách giao dịch bán xe thuận tiệnnhanh chóng và đảm bảo mức giá tốt nhất.

Khi có nhu cầu trao đổi, bán xe hoặc ký gửi xe Toyota đã qua sử dụng quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0906.282.600