Toyota Cầu Diễn mua xe đã qua sử dụng giá cao tại Hà Nội

20/11/2018 12:00

Cuối năm, nhu cầu đổi xe cũ lên đời xe mới hay bán xe đã qua sử dụng tại thị trường Việt Nam rất hot. Tuy nhiên, tâm lý khách hàng vẫn rất ái ngại khi rất khó để tìm được một địa điểm để bán xe được giá, thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

Hơn nữa, hiện nay các gara mua bán xe đã qua sử dụng mọc lên ngày càng nhiều lại khiến khách hàng thêm phần hoang mang. Hiểu được tâm lý của khách hàng, Toyota Mỹ Đình – Chi nhánh Cầu Diễn (gọi tắt: Toyota Cầu Diễn) là đại lý được Toyota Việt Nam ủy quyền mua bán xe Toyota đã qua sử dụng có bảo hành đầu tiên tại Miền Bắc. Với định hướng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng bằng những dịch vụ tốt nhất của Toyota, Toyota Cầu Diễn đã và đang không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để cung cấp những chiếc xe ô tô Toyota chất lượng cao được hỗ trợ bởi các dịch vụ tiêu chuẩn, đáng tin cậy cho khách hàng.

Khi khách hàng có nhu cầu bán xe Toyota đã qua sử dụng chỉ cần liên hệ Toyota Cầu Diễn sẽ có chuyên viên đến tận nơi kiểm tra, đánh giá xe hoàn toàn miễn phí.

Tại Toyota Cầu Diễn mọi chuyên viên đánh giá xe đều được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản từ Toyota Việt Nam. Với tính chính thống và kinh nghiệm của đội ngũ chuyên viên, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào kết quả đánh giá xe.

Có thế mạnh là đại lý chính thức được ủy quyền của Toyota Việt Nam và là một thành viên của Toyota Mỹ Đình, Toyota Cầu Diễn có năng lực tài chính mạnh mẽ, khả năng huy động vốn nhanh chóng. Chính vì vậy chúng tôi hoàn toàn tự tin mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi bán lại chiếc xe của mình tại Toyota Cầu Diễn.

Bên canh đó, thủ tục sang tên và các giấy tờ khác cũng được hỗ trợ nhanh nhất để tiện lợi cho quý khách khi muốn bán xe tại Toyota Cầu Diễn.

Với lợi thế là đại lý chính hãng của Toyota, Toyota Cầu Diễn luôn là sự lựa chọn tin cậy để mua, bán, trao đổi xe đã qua sử dụng.

Để được hỗ trợ, tư vấn quý khách vui lòng liên hệ:

Toyota Cầu Diễn

Số 10, Km 10 + 600, Quốc lộ 32, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0906.282.600

Tư vấn bán hàng
Yêu cầu hỗ trợ