Toyota Sure - Thương hiệu xe Toyota đã qua sử dụng chính hãng

07/04/2018 07:00

Toyota là một trong những hãng xe có lượng xe lưu hành cao tại Việt Nam, được khách hàng hàng tin dùng nhờ việc bảo dưỡng thuận tiện với giá cả hợp lý, đặc biệt là giá trị bán lại cao đối với xe đã qua sử dụng. Tuy nhiên, một trong những băn khoăn lớn nhất của người tiêu dùng khi mua hoặc bán xe đã qua sử dụng là chất lượng chiếc xe, giá cả mua bán và sự thuận tiện trong quá trình giao dịch. Hiểu được tâm lý này, từ ngày 1.4.2018 Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã chính thức giới thiệu dịch vụ kinh doanh xe đã qua sử dụng chính hãng Toyota mang thương hiệu Toyota Sure.

 

Theo đó, mỗi chiếc xe đã qua sử dụng mang thương hiệu Toyota Sure sẽ phải trải qua công đoạn kiểm tra, đánh giá nghiêm ngặt và toàn diện với 176 hạng mục kĩ thuật bởi các chuyên gia của Toyota. Toyota Sure cũng sẽ kiểm tra hồ sơ pháp lý và lịch sử sửa chữa, bảo dưỡng của mỗi xe. Chỉ những chiếc xe có đủ điều kiện mới được cấp giấy chứng nhận.

Toyota Sure cấp Bảo hành chính hãng trên toàn quốc theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam trong thời hạn 1 năm hoặc 20.000 km cho động cơ và hộp số, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Toyota Sure cũng cam kết Thủ tục đơn giản khi toàn bộ quá trình mua bán của khách hàng được đảm bảo minh bạch và nhanh chóng nhất thông qua các dịch vụ hỗ trợ thủ tục vay tài chính, thủ tục sang tên đổi chủ,…

Đây là một trong những hoạt động nằm trong dự án “NO QUALITY. NO LIFE” mà TMV đã triển khai từ tháng 9/2017, với mục tiêu nâng tầm chất lượng sản phẩm, chất lượng hoạt động bán hàng, dịch vụ, và chất lượng trong công việc, từ đó tiếp tục đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng thông qua những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Theo đó, Toyota Sure giúp khách hàng yên tâm khi giao dịch mua bán xe cũ tại các đại lý chính hãng của Toyota. Khách hàng còn có cơ hội nhận nhiều ưu đãi khi đổi xe và được đảm bảo về giá trị bán lại.

Toyota Sure bước đầu được áp dụng chính thức tại Toyota Mỹ Đình – Chi nhánh Cầu Diễn - đại lý ủy quyền chính hãng đầu tiên tại Miền Bắc của Toyota Việt Nam. Toyota Mỹ Đình – Chi nhánh Cầu Diễn cung cấp các dịch vụ cho xe đã qua sử dụng chính hãng:

  1. Đánh giá xe miễn phí

  2. Mua xe cũ giá cao

  3. Bán xe cũ có bảo hành

  4. Hỗ trợ trả góp đến 75%

  5. Đổi xe nhiều ưu đãi

  6. Nhận ký gửi xe giá cao

  7. Dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp

Hãy liên hệ với Toyota Mỹ Đình – Chi nhánh Cầu Diễn để sở hữu một chiếc xe mang thương hiệu Toyota Sure và cảm nhận sự khác biệt.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0906 282 600 hoặc website: www.toyotasurevietnam.com

Tư vấn bán hàng
Yêu cầu hỗ trợ