Vệ sinh giàn lạnh điều hòa, an tâm đi qua mùa dịch

03/02/2020 12:00

Virut Corona đang bùng phát chưa có dấu hiệu dừng lại tại Việt Nam. Ngoài khẩu trang và nước rửa tay là những vật dụng không thể thiếu thì việc chăm sóc cho xế yêu sạch khuẩn cũng là điều chúng ta nên nghĩ đến lúc này.

Chắc hẳn Quý khách hàng cũng hiểu rằng, giàn lạnh điều hòa là nơi ẩn chứa rất nhiều vi khuẩn gây bệnh, nếu không định kỳ bảo dưỡng và vệ sinh điều hòa thì xế yêu sẽ trở thành nơi trung gian lây nhiễm nhiều bệnh nguy hiểm.

Giàn lạnh là một thành phần của cụm điều hòa. Không khí đi qua giàn lạnh sẽ được làm mát và tỏa vào trong xe. Sau thời gian dài sử dụng, bụi bẩn và hơi ẩm tích tụ trên bề mặt giàn lạnh làm giảm hiệu quả làm mát của điều hòa, phát sinh nấm mốc và vi khuẩn có hại cho hô hấp của người sử dụng. Vì vậy, Toyota khuyến nghị cần định kỳ vệ sinh giàn lạnh kể từ 30.000km và sau mỗi 20.000 Km (1 lần/năm) để duy trì không khí trong lành cho xe.

Tuy nhiên, việc vệ sinh giàn lạnh điều hòa khá phức tạp vì nằm sâu trong Táp-lô. Phương pháp truyền thống trước đây sẽ mất từ 04 đến 06 tiếng để tháo dỡ toàn bộ bảng táp-lô cùng nhiều chi tiết khác. Hiểu được khó khăn này, Toyota đã nghiên cứu và ra mắt dịch vụ vệ sinh giàn lạnh điều hòa chính hãng AIR CARE TOYOTA, sử dụng máy vệ sinh tự động với thiết bị chuyên biệt có thể làm sạch tận bên trong giàn lạnh mà không cần tháo dỡ táp lô với thời gian cho một lần dịch vụ chỉ trong 01 giờ, hoàn toàn an toàn cho kết cấu bề mặt giàn lạnh cũng như sức khỏe con người. Việc vệ sinh điều hòa hoàn toàn được tiến hành, kiểm soát bằng camera nội soi có thể chụp hình trước và sau khi làm.

Dịch vụ vệ sinh giàn lạnh chính hãng AIR CARE TOYOTA đang áp dụng rất hiệu quả tại Toyota Cầu Diễn và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Hãy chuẩn bị cho mình hệ thống điều hòa tốt và sạch để cùng xế yêu an tâm đi qua mùa dịch bệnh an toàn nhé!

Tư vấn bán hàng
Yêu cầu hỗ trợ